หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก>ข่าว>ข่าว บริษัท

เริ่มนับถอยหลังสู่วันหยุดตรุษจีน

จากการประกาศของรัฐบาลระงับการผลิตในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ โรงงานผลิตดอกไม้ไฟจึงเข้าสู่ช่วงนับถอยหลัง การผลิตดอกไม้ไฟทั้งหมดจะสิ้นสุดกระบวนการ POWDER ในวันที่ 30 มกราคม 2024 เวลา 17:00 น. และหยุดกระบวนการอื่นๆ ทั้งหมดในเวลา 19:00 น. ของวันที่ 2 กุมภาพันธ์

111

2222

เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โรงงานต่างๆ จะปิดตัวลงเร็วขึ้นหนึ่งสัปดาห์ ด้วยการควบคุมการผลิตดอกไม้ไฟของรัฐบาลเพื่อความปลอดภัย ทำให้เวลาในการผลิตดอกไม้ไฟถูกบีบอัดมาก การหยุดการผลิต ได้แก่ กิจกรรมสำคัญระดับชาติ การประชุมท้องถิ่น วันหยุดที่มีอุณหภูมิสูง วันหยุดราชการ ฯลฯ ระยะเวลาการผลิตปกติในหนึ่งปีจะอยู่ที่ประมาณ 260 วันเท่านั้น

3333

ในเวลาเดียวกัน การเติบโตอย่างเข้มข้นของการขายในตลาดในประเทศส่งผลให้เกิดแรงกดดันต่อการส่งออกดอกไม้ไฟเป็นสองเท่า ซึ่งนำไปสู่การขจัดผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มีค่าผลผลิตต่ำกว่าอย่างค่อยเป็นค่อยไป ราคาของผลิตภัณฑ์ที่มีการบริโภคนานและกระบวนการที่ซับซ้อนก็เริ่มสูงขึ้นเช่นกัน

4444

แม้จะต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่ไม่สามารถควบคุมได้มากมาย แต่บริษัทของเราก็ยังคงรักษาการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับโรงงานเพื่อรักษาอุปทานผลิตภัณฑ์ที่มั่นคง สุดท้ายนี้ ฉันขอให้เพื่อนทุกคนมีความสุขในวันตรุษจีน!

รูปภาพ6_副本

2024-01-26